Quy định chung

Snowtownsaigon.com là website  khu vui chơi giải trí trượt tuyết cho tất cả mọi người.

Quý khách có thể tiến hành đặt vé online trước khi đến. Giá vé cụ thể của chúng tôi như sau:

- VÉ CUỐI TUẦN KHU VUI CHƠI TUYẾT

Vé Cuối Tuần dành cho Khách hàng từ 90 cm trở lên và dưới 90cm thì miễn phí . Áp dụng cho thứ 7, chủ nhật đến các ngày Lễ. Vé chỉ có giá trị 1 tháng từ ngày mua vé (Ngày mua vé được ghi trên vé). Vé không có giá trị quy đổi thành tiền mặt hoặc hoàn lại tiền.

- VÉ CUỐI TUẦN TRỌN GÓI KHU VUI CHƠI TUYẾT ( TRẺ EM TRÊN 90CM)

Vé Vọn Gói Cuối Tuần dành cho TRẺ EM TRÊN 90CM. Gói Combo bao gồm: Khu tuyết + 4 Game (Khu KIDPLAYGROUND + LEGO BLOCK, Khu Mạo Hiểm Trên Cao, Khu Bắn Súng, Funny Zoo). Áp dụng cho thứ 7, chủ nhật đến các ngày Lễ. Vé chỉ có giá trị 1 tháng từ ngày mua vé (Ngày mua vé được ghi trên vé). Vé không có giá trị quy đổi thành tiền mặt hoặc hoàn lại tiền.

- VÉ NGÀY THƯỜNG KHU VUI CHƠI TUYẾT - [ TỪ THỨ 2 - THỨ 6 ]

Vé ngày thường dành cho Khách hàng từ 90 cm trở lên và dưới 90cm thì miễn phí. Áp dụng từ thứ 2 đến thứ 6. Vé chỉ có giá trị 1 tháng từ ngày mua vé (Ngày mua vé được ghi trên vé). Vé không có giá trị quy đổi thành tiền mặt hoặc hoàn lại tiền.

- VÉ NGÀY THƯỜNG TRỌN GÓI KHU VUI CHƠI TUYẾT ( TRẺ EM TRÊN 90CM) [ TỪ THỨ 2 - THỨ 6 ]

Vé ngày thường Trọn Gói dành cho TRẺ EM TRÊN 90 cm . Gói Combo bao gồm: Khu tuyết + 4 Game (Khu KIDPLAYGROUND + LEGO BLOCK, Khu Mạo Hiểm Trên Cao, Khu Bắn Súng, Funny Zoo). Áp dụng từ thứ 2 đến thứ 6. Vé chỉ có giá trị 1 tháng từ ngày mua vé (Ngày mua vé được ghi trên vé). Vé không có giá trị quy đổi thành tiền mặt hoặc hoàn lại tiền.


Về hình thức thanh toán , quý khách hàng có thể thanh toán trực tiếp tại khu vui chơi, hoặc chuyển khoản trước cho chúng tôi. Trong trường hợp khách hàng chuyển khoản vui lòng thông báo để chúng tôi xác nhận cho quý khách.

Trân trọng cảm ơn quý khách.